Mua xe Mitsubishi Pajero Sport All New hay là Toyota Fortuner mới?

Những trang bị tính năng tiện nghi, tính năng hỗ trợ lái xe trên Pajero Sport cũng rất tốt đáp ứng tính tiện nghi và an toàn cho một chiếc xe gia đình.

Trong tầm tiền 1,5 tỷ đồng quay đầu , nên chọn Mitsubishi Pajero Sport AllNew 3.0AT 4×4 2017 hay Toyota Fortuner V 2.7AT 4×4 2017. Tôi phục vụ nhu cầu gia đình, thường xuyên chở gia đình về quê và thường đi ở địa hình đường xấu do điều kiện công việc. Nhờ các bác tư vấn giúp nên nào phù hợp. Xin cám ơn!


Trả lời từ

Xin chào bác, Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport là hai dòng xe nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ tại Việt Nam, bên cạnh các dòng xe khác như Ford Everest, Chevrolet Trailblazer, Isuzu MU-X. Cả hai xe đều là xe thương hiệu Nhật đáng tin cậy, Fortuner là xe nhập khẩu từ Indonesia, Pajero Sport mới được nhập khẩu từ Thái Lan.

Trong tầm giá 1,5 tỷ đồng quay đầu thì Toyota Fortuner bản cao cấp V 2.7AT 4×4 có giá công bố 1,308 tỷ đồng, giá lăn bánh của xe (HCM) vào khoảng 1,450 tỷ đồng. Mitsubishi Pajero Sport All New bản cao cấp giá công bố 1,538 tỷ đồng nhưng đang được ưu đãi giảm giá khủng từ 170-180 triệu chỉ còn 1,368 tỷ đồng, sau khi hoàn tất các khoảng thuế phí thì giá lăn bánh (TP.HCM) vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Với mức giá 2 xe cân bằng và nằm trong tầm ngân sách của bác, nhu cầu mua xe của bác thường xuyên đi đường trường, đi địa hình xấu thì có thể Mitsubishi Pajero Sport mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn. Dòng xe này có ưu điểm khả năng vận hành ổn định, an toàn ở tốc độ cao phù hợp đi đường trường. Hệ dẫn động 4 bánh của Mitsubihi Pajero Sport kết hợp với động cơ V6 3.0L sức mạnh lớn giúp xe linh hoạt ở các điều kiện địa hình xấu tốt hơn so với Fortuner. Những trang bị tính năng tiện nghi, tính năng hỗ trợ lái xe trên Pajero Sport cũng rất tốt đáp ứng tính tiện nghi và an toàn cho một chiếc xe gia đình.

Với Toyota Fortuner thì dòng xe này bán chạy ở hai phiên bản giá mềm nhờ mức giá hợp lý trong phân khúc, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xe dịch vụ, xe gia đình chạy trong phố. Ở phiên bản cao cấp có mức giá hơn 1,3 tỷ đồng thì với sự cạnh tranh về giá so Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport thì phiên bản này có sự thua kém đôi chút về vận hành, tiện nghi và an toàn. Dù vậy bản cao cấp này vẫn được nhiều khách hàng mua xe gia đình lựa chọn nhờ ưu điểm về tính thương hiệu, tính thực dụng, không gian cabin sử dụng.

Để đưa ra những nhận xe theo cảm quan và sở thích lái xe của mình, bác có thể liên hệ trực tiếp các đại lý chính hãng của Mitsubishi và Toyota để đăng ký lái thử, trải nghiệm so sánh giá bán, tính năng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *