Mua xe SUV và mục đích sử dụng trong thành phố

An toàn luôn là tiêu chí cân nhắc quan trọng khi quyết định . Các mẫu SUV thường là sản phẩm đầu chuỗi của các nhà sản xuất xe oto, vì vậy nó thường sang trọng, mạnh mẽ và tất nhiên là nhiều công nghệ hàng đầu.

SUV là dòng xe có khả năng xuất sắc trong nhiều trường hợp, nhưng nhiều người sẽ loại bỏ ngay phương án SUV bởi vì họ sống trong thành phố. Tuy nhiên các dòng SUV trang bị hệ dẫn động 4×4 hay AWD vẫn có thể tạo ra sự tuyệt vời ngay giữa lòng thành phố, dù cho không có những đoạn đường off-road, nó vẫn mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Không gian


Hãy tưởng tượng cảm giác bạn đang phải nhồi nhét gia đình 6 người của bạn cùng một mớ hành lý vừa mua sắm về trên một chiếc sedan hay hatchback chật hẹp, đó phải là trải nghiệm khá tồi tệ và bối rối. SUV là những chiếc xe to lớn, là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình vào dịp cuối tuần, luôn có đủ không gian cho cả gia đình cho dù là mua sắm hay những chuyến đi dã ngoại.

Các tính năng an toàn

An toàn luôn là tiêu chí cân nhắc quan trọng khi quyết định mua xe. Các mẫu SUV thường là sản phẩm đầu chuỗi của các nhà sản xuất xe oto, vì vậy nó thường sang trọng, mạnh mẽ và tất nhiên là nhiều công nghệ hàng đầu.


SUV không đắt tiền và ô nhiễm như bạn nghĩ

Những chiếc to lớn được trang bị hệ dẫn động 4×4 hay AWD thường tiêu tốn nhiều nhiên liệu và xả lượng lớn khí thải ra môi trường. Tuy nhiên, hiện nay nhiều mẫu SUV đã được trang bị động cơ tăng áp hay siêu nạp có dung tích tương tự như trên các sedan cỡ nhỏ nhưng vẫn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, tiêu chuẩn khí thải EURO ngày càng nâng cao cũng góp phần khiến các nhà sản xuất oto quan tâm tới vấn đề môi trường nhiều hơn.

Mức giá bán của các dòng xe SUV ngày này cũng mềm hơn đáng kể do yếu tố cạnh tranh, bởi ngày các nhiều dòng xe SUV được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu khách hàng đang tăng mạnh mẽ.


SUV có nhiều khả năng thích nghi hơn

Cho dù sống ở trong thành phố, nhưng một chiếc SUV sẽ cho bạn thấy được tính linh hoạt của nó trong các trường hợp leo lên vỉa hè hay lội qua chỗ ngập nước dễ dàng mà các mẫu xe gầm thấp như sedan, hatchback hay Xe thể thao khó làm được, đặc biệt là với điều kiện đường xá tại các thành phố lớn của Việt Nam.

SUV có ngoại hình rất tuyệt vời

Nếu xét riêng về tiêu chí đẹp, ấn tượng và mạnh mẽ thì SUV luôn là lựa chọn tốt nhất. Nếu như bạn là một người mạnh mẽ và các tính, bạn thích một mẫu xe phải nói lên phong cách của mình thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một chiếc SUV.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *