Ứng dụng điều khiển xe qua Google mới của Genesis

Chủ xe cũng không cần phải quá lo bởi ngoài thủ tục cần thiết để liên kết các tài khoản cụ thể với Google Assistant, hệ thống cũng sẽ yêu cầu số CMT cá nhân để các yêu cầu được thực hiện.


Ứng dụng mới của Genesis cho phép điều khiển xe qua Google Assistant
Genesis đang giúp khách hàng am hiểu về công nghệ dễ dàng giao tiếp với xe ô tô hơn. Thương hiệu xe sang của Hyundai đã phát triển ứng dụng smartphone mới mà tích hợp thành công Google Assistant với tài khoản Genesis Connected Services của khách hàng. Do đó, chủ xe có thể điều khiển một số tính năng của xe qua tin nhắn hay giọng nói thông qua Google Assistant.

Genesis Connected Services không giống như các chương trình tương tự được cung cấp bởi các nhà sản xuất ô tô cao cấp khác. Dịch vụ này được sử dụng miễn phí trong 3 năm đối với sedan G80 và G90. Chúng cung cấp hàng loạt các chức năng vận hành và an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, hỗ trợ khẩn cấp SOS, hỗ trợ định vị hay cập nhật bản đồ. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thêm nhiều chức năng điều khiển xe như khởi động từ xa, khóa cửa ra vào. Nếu như có ai đó sử dụng xe mà chưa được cho phép, Genesis Connected Services sẽ tự động tắt xe.

Những tính năng kể trên đều đã xuất hiện trên nhiều ứng dụng. Điểm khác biệt nằm ở tính năng Google Asistant – giúp việc điều khiển xe bằng văn bản và giọng nói không chỉ được thực hiện qua điện thoại mà với bất cứ thiết bị nào đang chạy Google Assistant, bao gồm cả Google Home. Điều đó có nghĩa rằng chủ xe chỉ cần nói với Google để khởi động xe, giảm nhiệt độ của điều hoà , tìm đường ngắn nhất để tới Vegas mà không cần phải ngồi trên xe. Tất cả những yêu cầu đó sẽ được thực hiện hết sức dễ dàng.

Chủ xe cũng không cần phải quá lo bởi ngoài thủ tục cần thiết để liên kết các tài khoản cụ thể với Google Assistant, hệ thống cũng sẽ yêu cầu số CMT cá nhân để các yêu cầu được thực hiện.

Genesis cho biết ứng dụng mới hiện được trang bị cho Google Assistant. Đối với những người không rành về công nghệ và lo sợ rằng Google Asistant sẽ tự động khởi động xe vào giữa đêm, Genesis sẽ cung cấp bản demo của hệ thống này tại WIRED Stored ở Santa Monica, California từ 23/8 đến 4/9.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *