SUV tầm trung Audi Q3 hay là Subaru Outback

Với Audi Q3 thì dòng xe này phù hợp với những khách hàng trẻ, yêu cầu cao về tính thời trang, sang trọng hiện đại, khả năng vận hành thể thao và tính an toàn.
—//—


Xin chào bác, Audi Q3 là dòng xe nằm trong phân khúc xe hạng sang cỡ nhỏ cạnh tranh với Mercedes GLC, BMW X1, Lexus NX… trong khi Subaru Outback là dòng xe cao cấp của hãng xe Nhật được phân phối tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, có kích thước tổng thể lớn hơn..

Dù có sự khác biệt về kích thước, tính thương hiêu nhưng mức giá bán của hai dòng xe hiện đang cạnh tranh về giá bán trong khoảng 1,7-1,8 tỷ đồng. Subaru xét về tính thương hiêu thấp hơn đôi chút so với Audi nhưng nếu xét về chất lượng sản phẩm, những ưu điểm vận hành, an toàn thì không thua kém các thương hiệu xe sang.

Với nhu cầu của bác cần một chiếc xe rộng rãi, nhiều trang bị tiện nghi tính năng, xe vận hành bền bỉ, ổn định và tính an toàn cao thì Subaru Outback sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bác. Xe có kích thước khoang cabin rất rộng rãi đáp ứng không gian, sự thoải mái cho những chuyến đi dài ngày, những trang bị tiện nghi đầy đủ hơn so với Q3 ở cùng tầm giá, tính an toàn cao khi đạt tiêu chuẩn đánh giá cao nhất từ các tổ chức đánh giá an toàn nhờ khung gầm chắc chắn, nhiều trang bị công nghệ hỗ trợ. Khả năng vận hành mạnh mẽ linh hoạt với động cơ boxer và hệ dẫn động 4 bánh. Outback còn có ưu điểm xe Nhật bền bỉ, vận hành ổn định thời gian dài. Xe vẫn nằm trong phân khúc xe ”bình dân” nên chi phí bảo hành, bảo dưỡng cũng dễ chịu hơn so với xe sang.

Với Audi Q3 thì dòng xe này phù hợp với những khách hàng trẻ, yêu cầu cao về tính thời trang, sang trọng hiện đại, khả năng vận hành thể thao và tính an toàn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *