Mua sedan tầm trung Mazda 6 hay Toyota Altis 2018

Trong tầm tiền 900 triệu và phân vân lựa chọn giữa Mazda 6 2.0AT Premium hay Toyota Altis 2.0 CVT Luxury 2018 mới, nhu cầu sử dụng của bác là xe gia đình, thường xuyên đi xe yêu cầu cao về tiện nghi và an toàn thì Mazda 6 2.0AT Premium là lựa chọn hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bác.

Khoảng 900 triệu đồng nên mua xe Mazda 6 2.0AT Premium hay Toyota Altis 2.0 CVT Luxury 2018 mới. Tôi hiện này 38 tuổi, mua xe sử dụng chủ yếu cho nhu cầu xe gia đình đi lại và đôi khi đi công việc, thường đi chơi xe với gia đình nên muốn xe đầm chắc an toàn và nhiều tiện nghi. Nhờ các bác hỗ trợ giúp.

Xin chào bác, Mazda 6 và Toyota Altis 2018 là hai dòng xe nằm ở hai phân khúc cạnh tranh khác nhau, có kích thước chênh lệch khá lớn nhưng do có một số phiên bản đang có mức giá ngang bằng nhau nên khiến nhiều người phân vân lựa chọn.

Ở phiên bản mới nâng cấp, Toyota Altis động cơ 2.0L hiện đang có giá bán rất cao, cạnh tranh về giá với cả các phiên bản động cơ 2.0L của Mazda 6, Kia Optima. Nếu xe về công năng sử dụng, trang bị tính năng thì Toyota Altis hoàn toàn thua kém các đối thủ sedan hạng D, bù lại xe có các ưu điểm về tính thương hiệu và sự ổn định, dễ sử dụng.

Trong tầm tiền mua xe 900 triệu và phân vân lựa chọn giữa Mazda 6 2.0AT Premium hay Toyota Altis 2.0 CVT Luxury 2018 mới, nhu cầu sử dụng của bác là xe gia đình, thường xuyên đi xe yêu cầu cao về tiện nghi và an toàn thì Mazda 6 2.0AT Premium là lựa chọn hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bác.

Bác hiện còn trẻ nên kiểu dáng thời trang nhưng vẫn sang trọng hiện đại của của Mazda 6 khá phù hợp. Xe có kích thước lớn đáp ứng không gian cabin rộng rãi, đồng thời cũng giúp xe đầm chắc hơn khi di chuyển tốc độ cao, tăng tính ổn định khi đi đường trường. Những trang bị tiện nghi là ưu điểm nổi trội của Mazda 6 so với Altis. Xe cũng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tự động, hỗ trợ lái xe và trang bị an toàn giúp lái xe an toàn, thoải mái hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *