Tư vấn mua SUV 7 chỗ cho gia đình

Kia Sorento GAT bản máy xăng số tự động đang có giá 798 triệu đồng (giá lăn bánh của xe vào khoảng 890-920 triệu). Toyota Fortuner 2.4G máy dầu, số sàn đang có giá bán 981 triệu (giá lăn bánh vào khoảng 1,08-1,1 tỷ đồng).

Với mức chênh lệch giá bán giữa hai xe khá lớn trong khi nhu cầu sử dụng là xe gia đình và tầm tiền của bác thì Kia Sorento là lựa chọn đáng cân nhắc hơn.

Bác mua xe gia đình, (không chạy dịch vụ, không có thu nhập thêm từ chiếc xe nên không cần thiết phải vay mua xe)
Xe được trang bị máy xăng và hộp số tự động sẽ mang đến sự thoải mái hơn cho một chiếc xe gia đình, giúp bác lái xe thoải mái hơn khi sử dụng đi lại hàng ngày trong phố
Dù giá bán mềm hơn nhưng Kia Sorento được trang bị nhiều tính năng tiện nghi đầy đủ, bác mua xe về không cần phải nâng cấp thêm (với Toyota Fortuner máy dầu, xe sừ dụng gia đình các có thề phải nâng cấp thêm ghế da, camera lùi, cảm biến đỗ xe, màn hình DVD làm tăng chi phí lên)
Kia Sorento cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn, hỗ trợ lái xe tốt hơn.
Với những ưu điểm về giá bán, trang bị tính năng, hộp số tự động thì Kia Sorento phù hợp với nhu cầu mua xe sử dụng gia đình trong tầm ngân sách mua xe của bác. Với Toyota Fortuner, đây sẽ là lựa chọn nếu bác có ý định kinh doanh dịch vụ, cho thuê xe bên cạnh sử dụng xe gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *